Quản lý phân phối DiSupply

Imperial Tobacco thấy được lợi nhuận hoàn vốn tức thì với phần mềm quản lý chuỗi phân phối DiSupply

Imperial Tobacco Canada là công ty có chuỗi phân phối/bán lẻ quy mô lớn đã và đang sử dụng nhiều hệ thống quản lý hàng tồn kho và quản lý đơn hàng. Tuy nhiên, đây không chỉ là trường hợp của Tobacco Canada thường xuyên trong tình trạng hết hàng – với mạng lưới 17,000 nhà bán lẻ độc lập rộng khắp Canada. Những hệ thống này rất phức tạp, chi phí cao và vượt quá khả năng kiểm soát của các nhà Phân phối/Bán lẻ. Vì vậy, các nhà Phân Phối/ Bán lẻ dễ bị chậm trễ và mất đi tính cạnh tranh.

Trong nhiều năm, đại diện của Imperial Tobacco đã có những chuyến thăm các nhà Phân phối/Bán lẻ một tuần một lần, nhưng thay vì tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc xem hàng tồn kho và nhập hàng thì thời gian này có thể dùng để giúp các Nhà Phân phối/Bán lẻ quản lý sản phẩm tốt hơn. Nhập dữ liệu vào hệ thống Quản Lý Mối Quan Hệ Khách Hàng (CRM) cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Giải pháp quản lý chuỗi phân phối DiSupply

Imperial Tobacco đã mong muốn giúp các Nhà Phân Phối/Bán lẻ ngăn chặn việc thiếu hàng và để các đại diện có nhiều thời gian tập trung vào phát triển kinh doanh. Hơn nữa, giải pháp quản lý phân phối sẽ phải được tích hợp với dữ liệu nhà kho của tập đoàn Imperial Tobacco,loi ich phan mêm quan lý phân phối DiSupply cũng như phù hợp với thủ tục kinh doanh và công nghệ của công ty luôn sẵn sàng cho các Nhà Phân Phối/ Bán Lẻ. Nhưng không có giải pháp nào trên thị trường có thể đáp ứng được yêu cầu! Đó là lý do Imperial Tobacco Canada đã tìm DiCentral, nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm để tìm giải pháp.
Danny Slater, Giám Đốc, Quản Trị Tiếp Thị Thông Minh tại Imperial Tobacco, nhận định rằng: “Chúng tôi đã làm việc với DiCentral trong suốt 10 năm, vì thế việc mở rộng đối tác kinh doanh hết sức tự nhiên khi chúng tôi bắt đầu sử dụng giải pháp EDI của DiCentral lần đầu tiên.”

DiSupply là giải pháp quản lý phân phối trên nền tảng web được thiết kế cho ngành công nghiệp phân phối bán lẻ. Giải pháp giúp thuận tiện quản lý hàng tồn kho và quản lý hóa đơn đặt hàng cho các nhà phân phối và bán lẻ. Công cụ đơn giản và hiệu quả này cung cấp thông tin cần thiết cho việc đưa ra những quyết định vượt trội hơn trong kinh doanh.

Giảm việc thiếu hàng tồn kho chuỗi phân phối

Từ khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi phân phối DiSupply cho quản lý tồn kho, Slater đã khẳng định rằng: “Nhiều nhà cung cấp/ bán lẻ không còn rơi vào tình trạng hết hàng. Một số đơn vị thỉnh thoảng vẫn còn tồn tại vấn đề này, nhưng số lượng đã giảm hơn rất nhiều so với trước đây.” 

Phương pháp tiếp cận tích hợp cho việc triển khai 

Imperial Tobacco cho phép các đại diện can thiệp xuyên suốt hoạt động qua mỗi bước và toàn bộ quá trình của dự án, từ những pilot đầu tiên đến công nghệ nhân rộng ứng dụng cho các nhà Phân phối/ Bán lẻ độc lập. Thay vì phản ứng một cách đơn giản, người đại diện sẽ chủ động và nhanh chóng thấy được sự quan trọng của vai trò mới mà họ đang đảm nhiệm. Công việc văn phòng được giảm nhẹ hơn và dành thời gian nhiều hơn cho việc xây dựng mới quan hệ với các nhà Phân phối/ Bán lẻ.kết quả triển khai phần mềm quản lý phân phối DiSupply

Đối mặt với việc triển khai nhanh chóng của DiSupply cùng các nhà Phân phối/Bán lẻ và số lượng lớn các đơn đặt hàng, DiCentral phải thích ứng để kịp đẩy mạnh khả năng thực hiện và đảm bảo người dùng sử dụng tốt hệ thống. Slater khẳng định rằng:“Chúng tôi là ‘nạn nhân’ của sự thành công của chính mình. Sư lớn mạnh trong phát triển nhanh chóng vượt qua mong đợi của chúng tôi.

Kết quả và Lợi ích

Theo phát biểu của Slater: “Lợi nhuận hoàn vốn đầu tư giải pháp quản lý chuỗi phân phối Disupply thu được gần như ngay lập tức. Thực tế, chúng tôi đã giảm thiểu việc thiếu hụt hàng hóa hơn chúng tôi nghĩ và hiệu suất làm việc của chúng tôi tăng lên cao hơn chúng tôi ước tính.