Xây dựng kho dữ liệu Data warehouse

Dịch vụ xây dựng kho dữ liệu data warehouse

Xây dựng kho dữ liệu data warehouse cho doanh nghiệp là một nhu cầu có thật và cần thiết hiện này?. Hay đơn giản xây dựng Data warehouse chỉ là công việc theo Trend?

Chúng tôi xin trả lời việc xây dựng một kho dữ liệu hay xây dựng Data warehouse là một nhu cầu có thật và rất cần thiết hiện này với doanh nghiệp. Vì sao vậy?

Bạn có tin rằng nếu một doan nghiệp hoạt động trong vòng bốn đến năm năm, sử dụng hai hệ thống quản lý, và làm online marketing thì bạn đã có Big Data. Như vậy việc xây dựng một kho dữ liệu hay xây dựng một Data warehouse là cần thiết.

Một doanh nghiệp có Big Data thì thường chỉ khai thác tối đa khoản 30% dữ liệu hiện có để đưa ra những thông tin hữu ích. Chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với các Anh/Em là ITM hay CIO thì các anh  đều nói rằng Data Warehouse là cần thiết và là một nhu cầu cấp bách. Vậy lý do gì các doanh nghiệp chưa hoàn thành xây dựng một kho dữ liệu data warehouse?

dịch vụ xây dựng Data warehouse

Một số rào cảng nhất định khi xây dựng một data warehouse.

 1. Kiến thức làm việc với dữ liệu lớn
 2. Khả năng lập trình và tích hợp
 3. Khả năng am tường công cụ để khai thác dữ liệu
 4. Tư duy logic cũng như các thuật toán để xây dựng báo cáo thông minh BI
 5. Chi phí duy trì nguồn lực hoặc chi phí thuê dịch vụ bên ngoài.
 6. Tính phù hợp theo yêu cầu ngành
 7. Thời gian triển khai
 8. Lựa chọn xây dựng một kho dữ liệu on cloud hay on-premise
 9. Khả năng thành công của dự án.

N.O.II hân hạnh giới thiệu dịch vụ xây dựng kho dữ liệu Data warehouse trọn gói. Bạn sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí và thời gian nếu sử dụng dịch vụ xây dựng kho dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và thi công trọn gói dịch vụ xây dựng kho dữ liệu data warehouse chứa đầy đủ các dữ liệu ở các hệ quản trị data base khác nhau của doanh nghiệp, thực hiện mapping và xây dựng logic giúp bạn có đầy đủ dữ liệu, liên kết để thực hiện  báo cáo trong hiện tại và tương lai.

Khi nào bạn sử dụng dịch vụ xây dựng kho dữ liệu của N.O.II.

 • Bạn có nhiều hệ thống quản lý và nhiều hệ cơ sở dữ liệu khác nhau
 • Bạn cần thực hiện ngay các báo cáo thông minh chuẩn
 • Bạn đã có Power BI nhưng khai thác báo cáo chưa hiệu quả
 • Bạn không có nhiều nguồn lực xây dựng đội technical để xây dựng một kho dữ liệu hiệu quả
 • Bạn cần thực hiện gấp để có ngay báo cáo realtime hỗ trợ các sếp
 • Bạn cần tập trung cải thiện các vấn đề quan trọng của công ty.

Xây dựng Data warehouse on cloud với SAP Hana có thật hiệu quả?

Có thật sự an toàn, tin cậy khi xây dựng một data warehouse on cloud. Nói như thế này đem tiền của mình gửi vào ngân hàng có đáng tin cậy không? Dĩ nhiên không có điều gì bảo đảm 100% hết. Tuy nhiên xây dựng data warehouse on cloud có một số lợi ích nhất định.

 1. Cloud đó của nhà cung cấp nào Google, IBM, CMC, Azure, AWS, SAP điều này quan trọng: Nếu như xây dựng kho dữ liệu Data ware trên những nền tảng cloud này thì không có gì phải lo lắng.
 2. Bảo mật ra sao khi kho dữ liệu toàn bộ trên mây câu trả lời. Một doanh nghiệp độc lập khó lòng đầu tư một hệ thống bảo mật từ hardware đến software cho cloud tốt như những công ty chuyên nghiệp kể trên.
 3. Khả năng kết nối như thế nào. Rất tốt vì giải pháp xây dựng data warehouse của Intelizest ứng dùng nhiều công nghệ mới cải thiện khả năng kết nối và hiệu suất rất tốt

Nếu ba câu hỏi đã được trả lời một cách đầy đủ nhất chắc là bạn sẽ không còn nhiều băn khoăn khi  sử dụng dịch vụ xây dựng data warehouse on cloud.  

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng kho dữ liệu trên cloud hoặc có thể tạo nên một cloud cho bạn xây dựng data warehose. Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn đầy đủ xây dựng các mẫu báo cáo chuẩn cho các phòng ban và các báo cáo quản trị cấp cao C-Level như CEO, CFO, Sale Director, COO … N.O.II hân hạnh được chia sẻ với bạn về giải pháp và công nghệ SAP Hana hỗ trợ xây dựng một data warehouse on cloud hiệu quả, nhanh chóng, thông minh với chi phí vô cùng hợp lý.

Dịch vụ xây dựng kho dữ liệu data warehouse theo chuyên ngành

 • Dịch vụ xây dựng kho dữ liệu data warehouse cho ngân hàng.

 • Dịch vụ xây dựng kho dữ liệu cho ngành sản xuất

 • Dịch vụ xây dựng kho dữ liệu cho ngành phân phối

 • Dịch vụ xây dựng data warehouse cho ngành nông nghiệp chất lượng cao     

 • Dịch vụ xây dựng kho dữ liệu data warehouse cho ngành dược phẩm

 • Dịch vụ xây dựng kho dữ liệu data warehouse cho ngành f&b

Click Liên hệ với chúng tôi.

 

Xây dựng kho dữ liệu Data warehouse