Giải pháp OCR ứng dụng AI DX Suite

Gải pháp OCR ứng dụng AI

Chuyển đổi số, câu chuyện nóng của nhiều doanh nghiệp và cả các cơ quan chính phủ. Chuyển đổi số không phải là trào lưu mà là không thể không làm trong thời đại ngày nay đối với các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. Có rất nhiều giải pháp, phần mềm phục cho chuyển đổi số. Bài viết này, N.O.II giới thiệu Dx Suite một giải pháp OCR ứng dụng AI hỗ trợ cho việc nhận dạng ký tự quang học, một công cụ hoàn hảo hỗ trợ việc chuyển đổi số.

Giải pháp OCR là gì?

OCR (Optical Character Recognition) nhận dạng ký tự quang học. Giải pháp này đã được ứng dụng nhiều trong đời sống và doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi trào lưu chuyển đổi số trở nên quan trọng thì giải pháp OCR trở thành một công cụ không thể thiếu với doanh nghiệp. Yêu cầu kỹ thuật với OCR khá phức tạp.

OCR với những form mẫu, tài liệu đã chuẩn như CMND, giấy khai sinh, Cavẹt xe, bằng lái... là khá đơn giản. Vì lúc này chất lương các ký tự khá tốt và được nhận dạng dễ dàng với các phần mềm.

  • Vậy các ký tự viết tay thì sao?
  • Điều gì xảy ra nếu chữ viết tay đa dạng, không được chuẩn hoặc sai, hình ảnh méo mó ...?
  • Bài toán đặt ra một giải pháp OCR đạt độ chính xác với các ký tự viết tay bao nhiêu phần trăm?

Những băn khoăn trên phần lớn được trả lời thấu đáo với DX Suite giải pháp OCR ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI). AI đã được ứng dụng gần như tất cả các hoạt động ngày nay. Trong lĩnh vực nhận dạng chữ viết tay thì AI-OCR đã phát huy đúng khả năng của mình.

Giải pháp OCR ứng dụng AI được gì?

  • Độ chính xác tăng lên đáng kể vì giải pháp OCR ứng dụng AI đã thay con người làm những công việc yêu cầu sự tập trung liên tục. Giảm ngay lỗi nhập liệu và các yếu tố khác từ con người.
  • Giải pháp OCR ứng dụng AI giảm nhanh thời gian nhận diện và kiểm tra. Hệ thống tự sắp xếp các thông tin trích lọc và kiểm tra rõ ràng trực quan.
  • Giảm ngay chi phí nhân sự cho việc nhập liệu, một khi AI-OCR đã làm công việc OCR hoàn hảo thì việc rút trích nhập liệu từ các dòng chữ viết tay thật đơn giản

Giải pháp OCR ứng dụng AI giảm thời gian nhập liệu với 3 bước.

Bước 1: Định nghĩa vị trí bạn muốn rút trích dữ liệu trong AI-OCR

Bước 2: AI-OCR cho phép xuất thông tin dữ liệu để người dùng kiểm tra

Bước 3: AI-OCR chuyển kết quả đã nhận dạng thành file CSV

Công việc còn lại của bạn chỉ là kiểm tra kết quả rút trích dữ liệu mà AI-OCR đã làm. Bạn trở thành người giám sát công việc của AI

DX Suite là giải pháp OCR ứng dụng AI đến từ Nhật Bản, một giải pháp đã được tin dùng rộng rãi tại Nhật. Giải pháp AI-OCR ứng dụng AI DX Suite chiếm 65% thị phần OCR của xứ mặt trời mọc. Tại Việt Nam, giải pháp OCR ứng dụng AI của DX Suite đã được các kỹ sư nghiên cứu hình ảnh, OCR lâu năm đánh giá cao.

AI-OCR ứng dụng trí tuệ nhân tạo có thể nhận dạng thử trên các tài liệu theo yêu cầu của khách hàng. AI-OCR được xây dựng trong DX Suite là một nền tảng trí tuệ nhân tạo có thể tự điều chỉnh, tự học và nâng cấp dựa trên việc học các dữ liệu mới khó nhận dạng đặc biệt là nhận dạng chữ viết tay. Hệ thống sẽ phát triển một bộ công cụ phù hợp cho việc nhận dạng ký tự của riêng doanh nghiệp bạn.

Với giải pháp OCR ứng dụng AI bạn sẽ cảm nhận được độ chính xác, thông minh, tiện dụng AI đem lại. Nếu bạn đang có nhu cầu về giải pháp AI-OCR đừng ngại gửi yêu cầu cho chúng tôi. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Giải pháp OCR ứng dụng AI DX Suite có 3 phiên bảng trên nền tảng đám mây.

  • Giải pháp OCR ứng dụng AI DX Suite Lite. Hỗ trợ doanh nghiệp có lượng tài liệu mỗi tháng dưới 30.000 requests.
  • Giải pháp OCR ứng dụng AI DX Suite standard. Hỗ trợ doanh nghiệp có lượng tài liêu mỗi tháng trên dưới 50.000 requests
  • Giải pháp OCR ứng dụng AI DX Suite Pro. Hỗ trợ các đơn vị có lượng tài liệu mỗi tháng từ 200.000 requests.

N.O.II cung giải pháp OCR ứng dụng AI đến với doanh nghiệp, đáp ứng nhiều mô hình doanh nghiệp. Chúng tôi chú trọng vào khâu tư vấn hoàn thiện dữ liệu, tối ưu hóa hoạt động nhận dạng ký tự viết tay và giảm chi phí, thời gian triển khai. N.O.II cung cấp đầy đủ dịch vụ sau triển khai như kiểm thử, đo lường, báo cáo hỗ trợ khách hàng.

Giải pháp OCR ứng dụng AI cho ngành thẻ tín dụng

Giải pháp nhập hóa đơn tự động với AI-OCR DX Suite

Vui lòng click liên hệ trao đổi với chúng tôi.