Intelizest

Giới thiệu đối tác Intelizest

Sau một thời gian hợp tác phát triển các dự án công nghệ thông tin tại việt nam từ giữa năm 2019, đến đầu năm 2020 N.O.II hân hạnh trở thành đối tác độc quyền của Intelizest tại VN.

Chúng tôi tin tưởng vào thành công của thỏa thuận hợp tác này dựa trên sự phối hợp giữa công nghệ giải pháp mới từ Intelizest và kinh nghiệm tư vấn, triển khai của N.O.II.  

Intelizest là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý chuỗi cung ứng như phần mềm quản lý kho ứng dụng IoT, phần mềm quản lý nhà cung cấp và mua hàng, phần mềm quản lý giao hàng. Intelizest triển khai các dịch vụ blockchain, tư vấn và triển khai phần mềm quản lý chuỗi cung ứng tại khu vực châu Ắ. Các giải pháp này được Intelizest thiết kế, xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại như SAP Hana, Blockchain, IoT, AI, Máy học. Intelizest xây dựng các giải pháp sáng tạo thúc đẩy sự thành công của doanh nghiệp. Giải pháp của Intelizest được đánh giá rất hiệu quả.

  • Nghiên cứu sâu các công nghệ Internet vạn vật IoT, trí tuệ nhân tạo AI, máy học and Blockchain
  • Toàn bộ ứng dụng được xây trên nền điện toán đám mây (Cloud base)
  • Dữ liệu theo thời gian thực nhờ các thiết bị cảm biên và công nghệ tích hợp thông minh

Nhu cầu ứng dụng các giải phá quản lý chuỗi cung ứng, xử lý dữ liệu lớn và đặc biệt là dich vụ Blockchain là xu thế công nghệ ngày nay. Vì vậy, Chúng tôi tin tưởng các giải pháp của Intelizest sẽ được đón nhận tại thị trường Việt Nam mở ra một sự thành công cho cả Khách  hàng, Intelizes và N.O.II.

Trân trọng,

Giám đốc N.O.II

Intelizest