giải pháp

N.O.II nới rộng cánh cửa công nghệ

Các giải pháp của N.O.II

N.O.II hân hạnh giới thiệu các giải pháp công nghệ thông tin có tính hữu dụng cao đến với doanh nghiệp. Chúng ta nhận thấy các doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ trong quản lý ở các mức độ khác nhau có thể là phần mềm quản lý khách hàng, kế toán hay là giải pháp quản lý toàn diện là ERP. Ngày nay, với sự pháp triển vượt bật của công nghệ di động, cơ sở hạ tầng phần cứng, mạng đã đưa đến những cơ hội cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý với chi phí hợp lý và cung cấp thông tin kịp thời cho doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

giai phap edi

N.O.II là công ty đi đầu về công nghệ

N.O.II là công ty công nghệ đi đầu trong xu hướng phân phối các ứng dụng trên smart phone, hay các giải pháp, phần mềm cho thuê xây dựng trên nên tảng công nghệ điện toán đám mây. Những giải pháp này sẽ giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian triển khai, giảm chi phí đáng kể và giảm những rủi ro đầu tư trong công nghệ thông tin. Nhà đầu tư giải pháp không còn phải lo lắng đến thiết bị phần cứng hay xây dựng đội ngũ IT hùng hậu.

Điều này thật tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông minh khi bạn có thể chủ động điều chỉnh chi phí đầu tư theo từng giai đoạn kinh doanh. Có thể nói, một khi doanh nghiệp áp dụng giải pháp điện toán đám mây bạn chỉ tập trung vào việc phát triển kinh doanh mà không cần suy nghĩ nhiều về hệ thống giải pháp phần mềm.

Liên hệ với chúng tôi