Giải pháp đấu thầu điện tử

Giải pháp quản lý đấu thầu điện tử hay còn gọi là phần mềm đấu thầu điện tử RekoChain

Đấu thầu điện tử (EBidding) có trong RekoChain là một giải pháp phần mềm quản lý đấu thầu hữu ích cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức công có nhu cầu mua hàng nhiều hiện nay. Vì đấu thầu điện tử sẽ giúp đơn vị mua hàng nhận được chào hàng cạnh tranh, công bằng với tất cả nhà cung cấp, các nhà thầu. Từ việc chào hàng cạnh tranh sẽ đem lại lợi ích cho bên mua và cả bên tham gia cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

N.O.II hân hạnh giới thiệu giải pháp quản lý đầu thầu điện tử RekoChain. Giải pháp này hỗ trợ doanh nghiệp toàn bộ các quy trình cần thiết từ khâu định nghĩa tiêu chí, định nghĩa gói thầu, phê duyệt, gửi gói thầu, thông báo, chọn thầu và trao thầu.

giai phap dau thau dien tu tren mobile

Giao diện mobile của giải pháp đấu thầu điện tử

Tiêu chí quan trọng nhất của việc xây dựng giải pháp đấu thầu điện tử ebidding là minh bạch và tự động trong đấu thầu. Các tính năng cần phải linh động, để có thể hỗ trợ người thiết lập thông tin gói thầu, tiêu chí đánh giá, phê duyệt. Hỗ trợ nhà thầu thao tác đơn giản và xem lại kết quả gói thầu một cách dễ dàng.

Chúng tôi ứng dụng công nghiệp Blockchain vào phần mềm đấu thầu điện tử RekoChain. Công nghệ blockchain vô cùng hữu ích cho việc ghi nhận các thông tin minh bạch và rõ ràng cho cả bên gọi thầu và bên tham gia thầu.

Giải pháp đấu thầu điện tử ebidding hỗ trợ các ngành.

Giải pháp đấu thầu điện tử RekoChain hỗ trợ ngành xây dựng.

Trong xây dựng bạn có nhiều nhà thầu cùng tham gia một gói thầu, và có nhiều nhà thầu phụ cho một gói thầu. Việc mở thầu nhiều vòng là cần thiết để lựa chọn nhà thầu tốt nhất. Giải pháp đấu thầu điện tử ebidding ngành xây dựng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt trong việc xây dựng các gói thầu cho ngành xây dựng đặc biệc các gói thầu mà bạn cần mở nhiều vòng thầu và định nghĩa thêm các bộ tiêu chí cho phù hợp. Giải pháp đấu thầu điện tử RekoChain hỗ trợ quản lý dự án, tiến độ, thanh toán.

Giải pháp đấu thầu điện tử ebidding hỗ trợ thu mua nông sản

Bạn phải mua nông sản rất nhiều từ các thương lái. Đặc biệt để đảm bảo nguồn cung, chủ động trong sản xuất, bạn đưa ra các gói thầu để các thương lái có thể cung cấp nông sản tốt làm nguyên liệu. Giải pháp đấu thầu điện tử ebidding của chúng tôi hỗ trợ toàn vẹn các định nghĩa gói thầu cũng như tiêu chí đánh giá để giúp các hoạt động đấu thầu được diễn ra nhanh chóng, cắt giảm được ngay thời gian gửi và nhận gói thầu bằng giấy. Chúng tôi cũng hỗ trợ bên gọi thầu phản hồi thông tin nhanh chóng đến các nhà thầu. Chúng tôi hỗ trợ đấu thầu trên smartphone để giúp các thương lái gửi nhận thầu nhanh, thao tác đơn giản. Nhiều thương lái có thể cùng thắng một gói thầu. Một gói thầu bao gồm nhiều thương lái tham gia.

Giải pháp quản lý đấu thầu điện tử hỗ trợ mua hàng sản xuất.

Bạn là một công ty sản xuất, các hoạt động mua nguyên vật liệu sản xuất, xây dựng nhà xưởng liên tục như vậy một giải pháp đấu thầu điện tử Ebidding thật sự cần thiết với bạn. Với những tính năng đã có, cũng như đã ứng dụng trong thực tế sử dụng của người dùng tại Việt Nam và trên thế giới. Giải pháp đấu thầu điện tử ebidding có trong RekoChain sẽ là một lựa chọn hợp lý với doanh nghiệp bạn.

Phan mem dau thau dien tu trên webGiao diện trên web của phần mềm đấu thầu điện tử

Vì sao lựa chọn phần mềm đấu thầu điện RekoChain

  • Phần mềm đấu thầu điện tử Rekochain hỗ trợ nhiều ngành và gói thầu đa dạng
  • Công nghệ Blockchain hỗ trợ toàn vẹn dữ liệu giao dịch và minh bạch
  • Toàn bộ giải pháp đầu thầu điện tử RekoChain chạy trên nền tảng Cloud base giúp tiết kiệm chi phí
  • RekoChain không dừng lại ở công tác đấu thầu mà còn quản lý hợp đồng và các giao dịch sau đấu thầu
  • Giải pháp đấu thầu điện tử RekoChain hỗ trợ đầu đủ API giúp bạn tích hợp dễ dàng

Vui lòng Click liên hệ với chúng tôi.

Giải pháp đấu thầu điện tử