Xây dựng tương lai cùng N.O.II

Đôi lời từ đội ngũ sáng lập của N.O.II

Tôi xin trích mượn ý hay mà danh sỹ Thân Nhân Trung đã viết “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Câu nói này được ghi trong trí nhớ của tôi khi còn nhỏ. Lớn lên, ra đời làm việc, quan sát thế giới xung quanh tôi thấy câu nói của người xưa sao mà hay, mà đúng và sẽ mãi là chân lý vững bền để chúng ta ghi nhớ. Đứng ở góc độ một doanh nghiệp, N.O.II thấm nhuần tư tưởng này. Vì thế, chúng tôi trao gửi tương lai của N.O.II cho người có tài, biết tôn trọng con người và đầy lạc quan về cuộc sống.

N.O.II có cách định nghĩa người tài theo một tiêu chuẩn khác. Một người tốt nghiệp đại học, cao đẳng loại giỏi họ cần 3 đến 4 năm tập trung. Tuy nhiên, để trở thành một người hữu dụng bạn phải mất cả đời phấn đấu. Đó là lý do chúng tôi muốn xây dựng tương lai cùng những con người kiên nhẫn, ham học hỏi, nâng cao trình độ mỗi ngày.

Chúng tôi đánh giá cao những người tôn trọng tính kỷ luật lao động, sống và làm việc hòa nhã với đồng nghiệp, bạn thật sự tuyệt vời khi sự yêu thương, chăm sóc gia đình luôn là ưu tiên của bạn. Sự hài hước, tính trung thực sẽ giúp bạn vững bước trên đường dài một cách thong thả.

N.O.II chào đón những con người có những phẩm chất đáng yêu như thế hoặc bạn mong muốn hoàn thiện cuộc sống này hãy gia nhập N.O.II để cùng chúng tôi định nghĩa lại một doanh nghiệp công nghệ Việt Nam, định nghĩa lại sức mạnh, trí tuệ Việt Nam trong thời đại mới xây dựng ước mơ tươi đẹp cho hôm nay và mai sau.

Hãy click giới thiệu về bạn với N.O.II