Kho dữ liệu data warehouse

Giải pháp kho dữ liệu Data warehouse

Kho dữ liệu hay Data warehouse là gì?

Trong nhiều năm làm công tác tư vấn ứng dụng giải pháp phần mềm doanh nghiệp. Chúng tôi nhận thấy, để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý của các phòng ban, Doanh nghiệp sẽ áp dụng rất nhiều loại phần mềm để quản lý chuyên dụng cho từng nhu cầu quản lý đặc thù của phòng ban. Ví dụ Doanh nghiệp cần có ERP, CRM, TMS, HRM, Production, WMS, POS vv.

Những loại phần mềm này lại được xây dựng trên những loại dữ liệu khác nhau như SQL server, Oracle, DB2, Hana, Excel, Access, Postgre…

Làm cách nào hợp nhất những loại dữ liệu này, để có thể gắn kết thông tin dữ liệu giữa các hệ  thống từ đó đưa ra được những báo cáo thông minh BI hoàn chỉnh cho doanh nghiệp?

Từ đó ý tưởng kho dữ liệu ra đời hay còn gọi là Data warehouse. Kho dữ liệu hay Data warehouse và nơi tích hợp tất cả các loại dữ liệu trên một database và trên data warehouse này bạn có thể ứng dụng các thuật toán hoặc các công nghệ máy học, xử lý Big data để làm các báo cáo thông minh BI.

kho du lieu data warehouse

Làm cách nào để xây dựng kho dữ liệu data warehouse.

Bạn có thể ứng dụng nhiều loại cơ sở dữ liệu để làm data warehouse. Tại N.O.II, chúng tôi hân hạnh giới thiệu giải pháp Data warehouse của công ty Intelizest. Intelizest xây dựng giải pháp BI với tên Turbozest. Turbozest ứng dụng SAP Hana để xây dựng kho dữ liệu hay Data warehouse.

Khi bạn sử dụng giải pháp Data warehouse của Turbozest bạn sẽ thừa hưởng lại toàn bộ những công nghệ tiên tiến cũng như ý tưởng xử lý Big Data của Hana.

Vì sao chọn giải pháp Data warehouse của Turbozest

Một kho dữ liệu Data warehouse hiệu quả phải thỏa mãn được những yêu cầu cấp thiết nhất của việc xử lý Data hiện nay. Chúng tôi ứng dụng toàn bộ công nghệ SAP Hana cho việc xây dựng Data warehouse.

  • Kho dữ liệu Data warehouse phải tích hợp nhiều loại dữ liệu dễ dàng
  • Kho dữ liệu Data warehouse phải hỗ trợ công cụ xử lý Big Data
  • Kho dữ liệu Data warehouse phải có hiệu suất cao
  • Dữ liệu được lấy theo thời gian thực
  • Sau khi hoàn thiện một kho dữ liệu Data Warehouse thì dữ liệu này phải kết nối dễ dàng với những giải pháp UI, UX như Power BI vv
  • Data warehouse nên tách biệt với dữ liệu nguồn của doanh nghiệp

kho du lieu data warehouse

Tất cả những yêu cầu này, Turbozest xây dựng giải pháp Data warehouse đáp ứng một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất. Giải pháp Data warehouse của Turbozest đã được SAP chứng nhận đầy đủ về mặc ứng dụng, tích hợp cũng như testing. Khi bạn sử dụng giải pháp data warehouse của Turbozest bạn sẽ nhận thấy sự hiệu quả, cải thiện ngay khả năng kiểm soát doanh nghiệp.

Chi phí xây dựng Data warehous của Turbozest như thế nào?

Data warehouse của Turbozest được xây dựng trên nền tảng SAP Hana on cloud. Chúng tôi có thể làm xây dựng trực tiếp BI trên Hana của doanh nghiệp đã có với chi phí vô cùng hợp lý.

Với kinh nghiệp nhiều năm làm về Big Data, chúng tôi tư vấn các bạn nên cân nhất xây dựng Data Warehouse tách biệt với cơ sở dữ liệu gốc. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Data warehouse on cloud của SAP với chi phí vô cùng hợp lý và đảm bảo tính liên tục, sự bảo mật cần thiết cho một Data warehouse.

Thời gian xây dựng một kho dữ liệu Data warehouse bao lâu?

Thời gian xây dựng một data warehouse hay còn gọi kho dữ liệu tùy thuộc vào số lượng hệ thống mà doanh nghiệp muốn tổng hợp dữ liệu và đưa lên báo cáo. Chúng tôi đã có sẵn 120 báo cáp thông minh chuẩn và tôi tin rằng những báo cáo này sẽ đáp ứng đầy đủ thông tin của một doanh nghiệp.

Đừng quyên gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu xây dựng một kho dữ liệu Data Warehouse. Tham khảo thêm công cụ báo cáo thông minh và một số báo cáo quản trị tổng quát.

Click Liên hệ với chúng tôi.

 

Kho dữ liệu data warehouse