N.O.II Triển khai EDI và tích hợp ERP tại Big C.

Triển khai giải pháp trao đổi dữ liệu điện tử EDI và tích hợp ERP tại Big C

Ngày 31/8/2017 tại trụ sở chính của Big C, 163 Phan Đăng Lưu, P1, Quận Phú Nhuận, HCM. Công ty TNHH Công nghệ Di động và Dịch vụ Tích hợp N.O.II cùng với Big C đã làm lễ khởi động dự án tích hợp ERP và trao đổi dữ liệu điện tử EDI (Electronic Data Interchange) giữa Big C với nhà cung cấp.

Big C được quản lý bởi tập đoàn Central Group Thái Lan. Hiện tại Big C có 35 đại siêu thị/Siêu thị Big C và 31 trung tâm thương mại trên cả nước, phân phối hơn 100.000 mặt hàng qua hệ thống siêu thị Big C. Với gần 1.300 nhà cung cấp trên cả nước, hàng nghìn đơn hàng được gửi đi, hàng nghìn phiếu nhận hàng mỗi ngày. Big C đã sử dụng hệ thống auto fax kết hợp với portal nhằm hỗ trợ trao đổi đơn hàng, phiếu nhận hàng với các nhà cung cấp. Tuy nhiên, hệ thống hiện tại chưa đáp ứng đầy đủ kỳ vọng của ban lãnh đạo Big C cũng như các yêu cầu quan trọng của ngành bán lẻ ngày một cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Nhằm nâng cao hiệu quả chuỗi cung ưng, hỗ trợ nhà cung cấp giao dịch với Big C tốt hơn. Big C đã quết định ứng dụng công nghệ trao đổi dữ liệu điện tử EDI và giải pháp tích hợp ERP. Big C Chọn N.O.II là nhà cung cấp toàn bộ các giải pháp tích hợp ERP, dịch vụ EDI tại Big C.

N.O.II là đối tác toàn diện của DiCentral tại Việt Nam. N.O.II ứng dụng toàn bộ các công nghệ, giải pháp EDI nổi tiếng của DiCentral DiPulse, DiMetrix, CIP (Cloud interchange platform) để triển khai dự án EDI và tích hợp ERP tại Big C. Đặt biệt, DiCentral cũng hỗ trợ N.O.II toàn bộ kỹ thuật triển khai dự án tại Big C.

Buổi khởi động dự án EDI và tich hợp ERP tại Big C có sự tham dự của Giám đốc chuỗi cung ứng Central Group, Giám đốc hệ thống CNTT Big C, Giám đốc triển khai của DiCentral, Giám Đốc N.O.II và tất cả các nhà quản lý của các phòng ban sử dụng hệ thống. Dự án được dự đoán sẽ thành công và đúng hạn vì được ủng hộ rất lớn từ Big C cũng như sự triển khai chuyên nghiệp của DiCentral và N.O.II.

Theo lời anh Nguyễn Ngọc Tuấn giám đốc hệ thống CNTT Big C.

“Triển khai dự án tích hợp ERP và ứng dụng trao đổi dữ liệu điện tử EDI tại Big C là bước đi quan trọng, khẳng định sự cam kết làm ăn lâu dài với nhà cung cấp, tăng cường sức mạnh chuỗi cung ứng của Big C, chuyên nghiệp, năng động hơn và đảm bảo chính xác dữ liệu.

Dựa trên nền tảng EDI, Big C sẽ triển khai thêm nhiều chứng từ hữu dụng cho cả Big C và nhà cung cấp trong tương lai”

Phạm vi dự án trao đổi dữ liệu điện tử EDI và tích hơp ERP tại Big C giai đoạn 1

  • Chuyển dữ liệu từ hệ thống của Big C thành chuẩn EDI
  • Tích hợp dữ liệu giữa DiCentral CIP và hệ thống quản lý chuỗi cung ứng của Big C.

Các chứng từ được trao đổi với nhà cung cấp giai đoạn 1.

chung tu tich hop tai big c

Một số hình ảnh tại lễ khởi động dự án trao đổi dữ liệu điện tử EDI và tích hợp ERP tại Big C

big c trien khai du an trao doi du lien dien tu edi,erp tich hop tai big c

khoi dong du an edi và tich hop erp tai big c,big c khoi dong du an trao doi du lieu dien tu edi

 

N.O.II Triển khai EDI và tích hợp ERP tại Big C.