Báo cáo thông minh BI

Báo cáo thông minh BI (Bisiness Intelligence)

Chưa bao giờ công cụ báo cáo thông minh BI lại đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp đến thế. Công nghệ thông tin phát triển nhanh làm thay đổi cách thức quản trị cũng như mô hình kinh doanh, diễn biến thị trường thay đổi nhanh, phương pháp tiếp cận thị trường thay đổi… Các yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, lợi nhuận của doanh nhiệp. Như vậy, điều gì có thể giúp các nhà lãnh đạo có đủ cơ sở để ra quyết định? Câu trả lời là dữ liệu, nhiều dữ liệu từ các phòng ban, thị trường, marketing online, CRM …. Dữ liệu ở khắp nơi. Như vậy, khai thác dữ liệu hiệu quả  để đưa lại các thông tin hữu ích giúp ra quyết định kịp thời là một yêu cầu quan trọng nhất trong thời đại quản trị số.

Dashboard thiết bị dụng di dộng

N.O.II hân hạnh giới thiệu công cụ báo cáo thông minh BI TurboZest của công ty Intelizest. Công cụ báo cáo thông mình BI này ứng dụng các công nghệ tốt nhất hiện nay để giúp thu thập, sắp xếp dữ liệu hiệu quả, tối ưu hiệu suất của phần cứng.

Chúng tôi chắc chắn là bạn sẽ ngạc nhiên cách thức mà công cụ báo cáo thông minh BI Turbozest xây dựng kho dữ liệu (data warehouse), đặc biệt các thuật toán giúp xây dựng dashboar vô cùng thông minh như máy học dữ liệu đưa ra các dự đoán, dự báo, giả lập tình huống, mục tiêu đạt được trong tương lai What if bên cạnh là các báo cáo đặc thù cho các phòng ban khác nhau.

Link tham khảo thêm giải pháp kho dữ liệu Data warehouse

Bao cao thong minh BI du don

Điểm nổi bật của công cụ báo cáo thông minh BI Turbozest:

  • Công cụ báo cáo thông minh BI Turbozest được xây dựng với những công nghệ mới nhất hiện nay.

  • Báo cáo thông minh BI Turbozest có thể khai thác mọi loại dữ liệu

  • Có thể áp dụng báo cáo thông minh BI Turbozest với bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào

  • Công cụ báo cáo thông minh BI Turbozest với tính năng vô cùng mạnh mẽ vơi hơn 120 báo cáo thông minh BI đặc thù giúp doanh nghiệp lựa chọn một bộ báo cáo phong phú

  • Báo cáo thông minh BI được xây dựng trên nền tảng cloud base vì vậy chi phí đầu tư vô cùng hợp lý

  • Công cụ báo cáo thông minh BI Turbozest cung cấp dashboard theo thời gian thực

  • Công cụ báo cáo thông minh BI Turbozest hoạt động trên đa nền tảng Android, IOS, web base.

Báo cáo thông minh BI đặc thù:

Click Liên hệ với chúng tôi.