Dicentral

Dicentral partner,

N.O.II là đối tác toàn diện của Dicentral tại Việt Nam từ năm 2015. Chúng tôi thật sự ấn tượng với những giải pháp và sản phẩm của Dicentral, đặc biệt những giải pháp cung ứng, phân phối, 3PL ... Các giải pháp của Dicentral không quá to lớn và phổ biến tại Việt Nam nhưng tính hiệu dụng của những giải pháp này là vô cùng lớn.

Có thể nói EDI (Electronic Data Interchange) ở Việt Nam còn khá mới. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ hoặc các nước phát triển thì giải pháp này là một phần không thể thiếu trong đầu tư tổng thể CNTT của một doanh nghiệp. EDI giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí đầu tư CNTT, là cầu nối giữa các giải pháp độc lập, giúp tận dụng hết tính chuyên nghiệp của các giải pháp riêng biệt của các doanh nghiệp trong một chuỗi cung ứng hay phân phối.

Dicentral là một trong những nhà cung cấp EDI lâu năm và luôn nằm trong top các nhà cung cấp giải pháp, dịch vụ EDI của thế giới. Những giải pháp của Dicentral tỏ ra vượt trội trong những ngành cung ứng, phân phối, quản lý kho chuyên nghiệp, hỗ trợ sản xuất. Vì thế, N.O.II hân hạnh trở thành đối tác toàn diện với Dicentral. Chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp tiên tiến, hiệu quả để triển khai, giới thiệu đến các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, nâng cao hiệu quả sản xuất, trình độ quản lý, tiết kiệm chi phí giúp sức cạnh tranh của doanh nghiệp tốt hơn.

Điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi cảm nhận được trong chương trình hợp tác với Dicentral, là sự trân trọng các giá trị tốt đẹp mà hai bên đang có. Chúng tôi có chung mục đích xây dựng niềm tin, uy tín lâu bền với khách hàng.

N.O.II đánh giá cao tính chuyên nghiệp, thái độ làm việc rất US của các thành viên hỗ trợ, đào tạo tại Dicentral. Chúng tôi cảm ơn sự cổ vũ, khuyến khích, thông hiểu của ban lãnh đạo Dicentral. Từ các hạt giống tốt đẹp này, N.O.II có niềm tin tuyệt đối vào sự hợp tác bền vững giữa hai doanh nghiệp sẽ mở ra những thành công vô cùng to lớn của chúng ta và cho cả khách hàng, đối tác tại thị trường Việt Nam.

Trân Trọng!

Giám đốc N.O.II.

Dicentral