Trọn bộ EDI tích hợp với Oracle

Bộ tích hợp EDI cho Oracle

Các công ty sử dụng Oracle chuyển sang DiCentral để tích hợp toàn diện dịch vụ EDI trên thị trường. Các giải pháp DiCentral cho phép bạn cho phép chương trình EDI của thoát khỏi mô hình truyền thống bằng cách cung cấp đường kết nối đầy đủ, tích hợp, hiển thị, kiểm soát và truyền thông.

Tích hợp edi cho oracle

Kiến trúc độc đáo SaaS của DiCentral cho phép các công ty tận dụng cổng giao tiếp EDI của Oracle và bộ trao đổi kinh doanh điện tử của Oracle một cách đầy đủ với chi phí thấp. Với tầm nhìn rộng hơn so với hầu hết các công cụ dịch EDI, DiWeb cho phép hiển thị đầy đủ các dữ liệu trong và ngoài nước để kiểm soát. Khả năng của DiCentral để quản lý khối lượng lớn các giao dịch và cung cấp các dữ liệu EDI hoặc XML rõ ràng cho phép người sử dụng ứng dụng Oracle đơn giản hóa quy trình kinh doanh của họ và tập trung vào năng lực cốt lõi của họ.

Với cổng giao tiếp kinh doanh điện tử của Oracle, các thông điệp có thể được dịch, gửi và nhận được trong bất kỳ định dạng nào, bao gồm XML, CBL, cxml, ASCII, CSV, ANSI X12 và EDIFACT. Dữ liệu được mã hóa trao đổi thông qua các bức tường lửa, cung cấp một môi trường giao dịch đáng tin cậy để bảo vệ thông tin nhạy cảm của cả hai đối tác và khách hàng. Tài liệu có thể được chuyển đổi thông qua các giao thức chuẩn của Internet, bao gồm Hypertext Transfer Protocol (HTTP), VAN, AS3, AS2, AS1, giao thức chuyển file (FTP), hoặc giao thức chuyển email (SMTP).

Bộ tích hợp edi cho oracle

Trọn bộ tích hợp edi cho oracle

Tại sao làm việc với Noii:

  • Thúc đẩy đầu tư trong Oracle và gia tăng mức độ giao tiếp giao dịch với môi trường đối tác của bạn
  • Đạt được chi phí sở hữu thấp hơn mà không làm giảm bớt kiểm soát và theo dõi
  • Đẩy mạnh áp dụng các giải pháp và tái đầu tư (ROI - Return On Investment) với phương pháp tích hợp đã được chứng minh của DiCentral
  • Công nghệ theo dõi thấp bị loại bỏ khỏi hệ thống quản lý
  • Sắp xếp hợp lý và tự động hóa các quy trình kinh doanh quan trọng để giảm chi phí
  • Cải thiện mối quan hệ đối tác thương mại
  • Giao dịch trao đổi dữ liệu an toàn dựa trên quyền truy cập cho phép đưa ra quyết định nhanh hơn trên toàn doanh nghiệp

Đảm bảo dịch vụ cá nhân:

Việc quản lý hệ thống EDI của bạn có thể cần một ít thời gian, có thể là 1 giờ, 1 ngày hoặc có thể mất nhiều thời gian do việc trao đổi tương tác phức tạp. Hãy để đội ngũ giàu kinh nghiệm của DiCentral giải quyết việc quản lý cần liên tục này của bạn. DiCentral có các chuyên gia tích hợp Oracle EDI giàu kinh nghiệm giúp bạn hoàn thành dự án. Các định dạng Oracle được thừa kế giúp bạn tạo nên sự thành công.

Liên hệ với chúng tôi

 

Trọn bộ EDI tích hợp với Oracle