Tích hợp EDI với SAP Business One

Các công ty sử dụng SAP Business One lần lượt để DiCentral tích hợp các dịch vụ EDI để hoàn thiện tổ chức trên thị trường. Các giải pháp của DiCentral cho phép bạn đưa chương trình EDI của bạn ngoài mô hình lưu trữ truyền thống bằng cách cung cấp đầy đủ bản đồ, tích hợp khả năng hiển thị, kiểm soát, và truyền thông.

tich hợp erp sap

Khi các công ty phát triển, do đó cần yêu cầu đối với EDI của họ. Với DiCentral, người sử dụng SAP Business One có thể đơn giản hóa quy trình kinh doanh của họ và tập trung vào năng lực cốt lõi của họ. Các doanh nghiệp có thể nâng cấp hệ thống EDI nội bộ của họ sang DiCentral để nhận thấy rằng họ không cần phải nâng cấp liên tục, bảo dưỡng hàng ngày, và sự thiếu hụt nhân sự.

Tích hợp dữ liệu đầy đủ

SAP Business One cho người dùng bán hàng, hóa đơn, sản xuất, lập kế hoạch, và dữ liệu giao hàng tất cả đều được tích hợp đầy đủ và điều chỉnh, loại bỏ hầu hết sự can thiệp bằng tay.

Khách hàng và nhà cung cấp – cải đổi EDI

Khả năng của cả khách hàng và nhà cung cấp – cải đổi EDI, nền tảng SAP Business One nay đã kết hợp tiết kiệm chi phí đáng kể của một mô hình EDI hoàn toàn với các giải pháp khả năng công nghệ mà cho đến nay chưa cung cấp được cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. DiCentral cũng cung cấp một giải pháp EDI cho SAP Business tất cả trong một, và mô-đun 3PL cho SAP Business One.

Một môi trường duy nhất

Bộ tích hợp EDI của DiCentral được trang bị chức năng xác nhận, tự động hóa và báo cáo đã được thiết kế với theo ý của người dùng và cho phép người sử dụng SAP Business One để tận dụng lợi thế đầy đủ của một nền tảng SAP Business One. Tích hợp dữ liệu liền mạch và chức năng nhúng cho phép tất cả các hoạt động liên quan EDI được thực hiện trong môi trường người dùng cuối của SAP Business One.

“Chúng tôi quản lý nhiều kho và Quickbooks đơn giản là không thể đáp ứng nhu cầu của chúng tôi nữa. EDI của chúng tôi đã được quản lý thông qua một cổng thông tin web của bên thứ ba và mất quá nhiều thời gian để xử lý dữ liệu bằng tay giữa hai hệ thống. Chúng tôi đang tìm kiếm một giải pháp tự động. Do đó chúng tôi chọn EDI của ALLiGACOM – bộ tích hợp cho SAP Business One, và quyết định này là một quyết định đúng đắn. Chúng tôi đã giảm thời gian xử lý ASN khoảng 50% và điều này mới chỉ là giai đoạn đầu tiên của dự án”.Tricia, Công ty Razer USA.

Chương trình quản lý EDI của chúng tôi không tốt lắm. Chúng tôi đã buộc phải tự xử lý dữ liệu hai lần cho tất cả các đơn đặt hàng và các hoá đơn: đầu tiên, thông qua một nhà cung cấp EDI khác ALLiGACOM, và thứ hai trong phần mềm SAP Business One. Khối lượng công việc EDI của chúng tôi đã không ngừng gia tăng. Bộ giải pháp tích hợp EDI của ALLiGACOM cho SAP Business One cho phép chúng tôi tối ưu hóa tất cả các quy trình EDI của chúng tôi. Bởi vì tính chặt chẽ của ALLiGACOM, tích hợp nhúng vào SAP Business One, giải pháp EDI của chúng tôi bây giờ là hoàn toàn tự động, đã giảm đáng kể thời gian xử lý hạn chế những lỗi tiềm ẩn của con người.

Chúng tôi gần đây đã tạo ra một thực thể mới trên bờ biển Đông, và không ngần ngại, chúng tôi đã chọn bộ tích hợp EDI của ALLiGACOM cho SAP Business One để quản lý EDI với tất cả các đối tác thương mại của chúng tôi. Trong thời gian ba tháng, chúng tôi đã có thêm 20 đối tác kinh doanh EDI mới biết rằng giải pháp EDI của chúng tôi sẽ hỗ trợ các yêu cầu của họ một cách hoàn hảo”. Jimmy Go, Solaris

Giải pháp EDI trước đó của chúng tôi đã không mang lại những lợi thế của việc có một giải pháp tích hợp đầy đủ của một hệ thống nhúng. Điều này gây ra một số lỗi thao tác dữ liệu tốn kém trong và ngoài hệ thống ERP của chúng tôi. Chúng tôi đã chọn bộ tích hợp EDI của ALLiGACOM cho SAP Business One bởi vì nó là một hệ thống tích hợp ERP thực sự, một trong số đó mang lại tiết kiệm quản lý EDI theo thời gian thực”. Anu, Regal Ideas

tich hop erp sap b 1

Phân tích lợi ích chi phí

Như trong trường hợp với tất cả các dự án quan trọng và có quy mô lớn, tìm ra giải pháp tối ưu hóa EDI phải trải qua các phân tích chi tiết để xác định lợi nhuận của nó. DiCentral đã làm chủ được quá trình phân tích chi phí-lợi ích. Chúng tôi sẽ được vui để giúp bạn chạy một đánh giá tính khả thi của dự án. Bạn sẽ đến với một bản tóm tắt chính xác của chi phí dự án và phí sử dụng, khi bạn có thể mong đợi để xem một lợi nhuận trên đầu tư của bạn và cách mà bạn sẽ được tiết kiệm bao nhiêu tiền.

Tính năng:

 • Tích hợp với SAP Business One
 • Nhiều sơ đồ đóng gói ASN với UCC128 đã được cấu hình trước nhãn mã vạch
 • Cấu hình sẵn sơ đồ đối tác thương mại với việc xây dựng phát triển kinh doanh
 • Cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát dữ liệu vào / ra của bạn
 • Tự động tính toán các khoản phụ cấp nhà bán lẻ trong đơn đặt hàng.
 • Linh hoạt, cơ chế cập nhật đồng bộ hàng tồn kho theo thông tin hàng hóa vận chuyển đúng với SAP Business One
 • Phiên bản theo gói người sử dụng 5, 10 và 15
 • Tích hợp thêm vào các mô-đun để tăng chức năng có sẵn
 • Cho phép thay đổi để mua hàng

Lợi ích:

 • Cải thiện lợi tức đầu tư bằng cách đơn giản hóa kinh nghiệm EDI
 • Ngăn chặn các lỗi xảy ra bởi việc nhập dữ liệu thủ công
 • Loại bỏ các khoản bồi hoàn tốn kém và không cần thiết
 • Phân bổ lại nguồn lực có giá trị để tập trung vào các quá trình phát triển kinh doanh
 • Giải pháp đơn giản hóa cách hỗ trợ khách hàng
 • Tốc độ quá trình xoay vòng tiền mặt tức thì
 • Giảm thiểu rủi ro bằng cách dùng các giải pháp được chứng nhận SAP

Liên hệ với chúng tôi

Tích hợp EDI với SAP Business One