DiIntegrator Enterprise

Tính chính xác và tốt độ là yêu cầu rất quan trọng trong chuỗi cung ứng, để duy trì được yêu cầu này là một thách thức to lớn khi phục vụ nhiều khách hàng hoặc nhiều bộ phận – DiIntegrator Enterprise của DiCentral có khả năng hợp lý hóa các hoạt động của các tổ chức, công ty dịch vụ chuỗi cung ứng, và đơn giản hóa quản lý các mối quan hệ với những đối tác thương mại điện tử.


DiIntegrator Enterprise: Cộng nghệ mang tính cách mạng đơn giản hóa trong tích hợp hệ thống phần mềm

Tính chính xác và tốc độ là yêu cầu rất quan trọng trong chuỗi cung ứng, để duy trì được yêu cầu này là một thách thức to lớn khi phục vụ nhiều khách hàng hoặc nhiều bộ phận – DiIntegrator Enterprise của DiCentral có khả năng hợp lý hóa các hoạt động của các tổ chức, công ty dịch vụ chuỗi cung ứng, và đơn giản hóa quản lý các mối quan hệ với những đối tác thương mại điện tử. Bất kể bạn là một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần hoặc tổng đại lý phân phối. DiIntegrator Enterprise luôn là một giải pháp hiệu quả.

chuyen doi du lieu edi DiIntegrator enterprise

Các vấn đề nảy sinh từ mô hình “many to many” (Truyền dữ liệu từ nhiều “nguồn” tới nhiều “đích”) dành cho EDI luôn bị giới hạn bởi công nghệ. DiIntegrator là một nền tảng tich hợp EDI được bản địa hóa cho phép người dùng thực hiện các tác vụ liên quan tới “nhiều đối tác” từ cùng một hệ thống. Bằng cách phân chia dữ liệu thành các “customer profile – tiểu sử người dùng” và bổ sung thêm những quy tắc về đối tác thương mại được thiết lập sẵn vào trong mỗi “tiểu sử người dùng”, việc quản trị và bảo trì các mối quan hệ EDI đa phương trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Lợi ích của DiIntegrator Enterprisemo hinh ket noi edi DiIntegrator Enterprise

Cho phép các tổ chức, công ty tham gia chuỗi cung ứng nâng cao tốc độ xử lý trong khi vẫn duy trì được mức độ chính xác cao hơn.

Đơn giản hóa việc quản lý EDI đa phương

Cải thiện năng suất kinh doanh với các quy trình được thiết lập sẵn

Tăng tỉ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) bằng cách hợp lý hóa quy trình đào tạo dành cho khách hàng giam nhập vào “thế giới” EDI

Cung cấp sự hiển thị trực quan tuyệt với nhất tất cả tiểu sử người dùng để có thể phục vụ người dùng ở mức cao hơn

Hạ thấp tổng chi phí sở hữu đối với giải pháp DiIntegrator

Các tính năng của DiIntegrator Enterprise

Tuân thủ EDI: đảm bảo tuân thủ hoàn toàn theo chuẩn EDI bằng cách tự động hóa quy trình xử lý từ đơn đặt hàng tới ASN (Advance Ship Notice) và in nhãn code theo chuẩn UCC128

Bảng thông tin tổng hợp: Cho phép người dùng có thể kiểm tra trạng thái của tất cả các giao dịch EDI của tất cả những nhà cung cấp và bán lẻ.

Tinh năng cao cấp tự động điền dữ liệu: Được lập trình để sao chép dữ liệu từ Ms Access, SQL, Excel để tiện lợi trong thao tác xử lý các giao dịch có lượng dữ liệu lớn

Chế độ kiểm thử sản phẩm: Cho phép người dùng chuyển sang chế độ thử nghiệm, thực hành sau đó quay lại chế độ sử dụng thực với dữ liệu thực tế từ các hoạt động kinh doanh thường ngày.

Tự động lưu trữ: Cung cấp một “Đồ Thuật”, tức là một trình hướng dẫn theo từng bước để thiết lập lịch tự động lưu trữ/sao lưu dự phòng các dữ liệu gioa dịch của bạn.

Quản lý đối tác kinh doanh: Tất cả các chức năng nâng cấp, bảo trì, thêm nhà cung cấp, thêm nhà bán lẻ đều có thể thực hiện với chỉ một cú nhấp chuột (Thao tác thêm nhà cung cấp/Nhà bán lẻ đòi hỏi phải có sự phê duyệt trước khi tải về dữ liệu liên quan đến nhà cung cấp/nhà bán lẻ đó).

Kiểm tra tinh hợp lệ của quy tắc kinh doanh (có thể lập trình bởi người dùng): bạn có thể lập trình để kiểm tra tính hợp lệ của tất các giao dịch gửi/nhận EDI cần phải được phê chuẩn/xác nhận.

Phân hệ xử lý đơn hàng: Cung cấp tính năng xử lý và quản lý nhiều đơn hàng hoặc nhóm đơn hàng, chẳng hạn như gom nhóm đơn hàng và xuất báo cáo.

Phân hệ xử lý hóa đơn: Cung cấp khả năng xử lý và quản lý những nhóm lớn các hóa đơn với đặc thù theo từng khách hàng cụ thể.

“Đồ thuật” phân bổ: cung cấp các phương pháp đặc thù cho ngành bán lẻ để gửi hàng sẵn có đến các kho/đơn hàng.

“Đồ thuật” đóng gói: Cung cấp 9 phương pháp đóng gói để tạo và định nghĩa dữ liệu đến cấp độ carton của ASN

“Đồ thuận” hiệu chỉnh ASN: Cung cấp khả năng quản lý quy trình tạo ASN, bao gồm khả năng hiệu chỉnh ASN, bao gồm khả năng hiệu chỉnh ASN theo cấp độ từ tổng quát đến chi tiết.

“Đồ thuật” In ID – số định danh và nhãn của thùng carton: Cho phép người dùng kết hợp thông tin về ID của thùng carton với các yêu cầu đóng nhãn chủa chuẩn UCC-128/SCC -14 để in nhãn.

Khả năng tích hợp tập tin: Hỗ trợ xuất dữ liệu EDI thành tập tin có định dạng dữ liệu được xếp theo các cột được phân cách bằng dấu phẩy để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp dữ liệu với phần mềm của bên thứ ba.

Tranportation Management System (TMS – Hệ thống quản lý quản lý vận tải): Cung cấp khả năng xử lý trơn tru thông tin vận tải (Sử dụng EDI message 753/754)

Vận đơn VICS: Cung cấp biểu mẫu vận đơn đã có một số thông tin được điền sẵn tuân thủ chuẩn công nghiệp của VICS

ASN theo Pallet: Cung cấp nền tảng để tạo ra ASN theo pallet đựa trên các yêu cầu của nhà bán lẻ.

Kiểm tra và sắp xếp nhãn: Cung cấp khả năng sắp xếp nhãn theo mã sản phẩm, kho, kiểu dáng, và số thứ tự thùng carton cộng thêm với xuất báo cáo để thêm lại chi tiết.

Tài liệu: Cung cấp hướng dẫn sử dụng và tài liệu cho sản phẩm.

Các báo cáo chuẩn: Cung cấp các báo cáo tóm tắt đơn hàng, báo cáo tóm tắt món hàng bằng danh mục bốc hàng, các phiếu đóng gói cấp đơn hàng, đóng gói ở cấp đơn hàng với chi tiết thùng, bản kê thung carton, và tóm tắt hóa đơn.

Các báo cáo tùy chỉnh: Các chuyên gia của N.O.II sẽ hỗ trợ thiết kế các mẫu báo cáo tùy theo ý khách hàng khi cần thiết.

Liên hệ với chúng tôi

 

DiIntegrator Enterprise