Tự động hóa chuỗi cung ứng ngành 3PL

Phần mềm hỗ trợ trao đổi dữ liệu ngành 3pl, giúp các doanh nghiệp ngành 3pl tự động hóa trao đổi đơn hàng, vận đơn


Tự động hóa chuỗi cung ứng với giải pháp EDI ngành 3PL/Phân Phối

Ngày nay khách hàng đòi hỏi nhiều hơn từ các nhà cung cấp dịch vụ logistic. Họ cần quan sát toàn diện lộ trình, trạng thái hàng hóa....  Làm thế nào để bạn đáp ứng các yêu cầu ấy một cách tốt nhất để gia tăng lợi thế cạnh tranh? N.O.II hân hạnh giới thiệu đến bạn giải pháp EDI (Electronic Data Interchange) ngành 3PL (Third Party Logistics) của DiCentral.

3PL
Với giải pháp edi ngành 3PL, nhà cung cấp dịch vụ Logistic có thể cập nhật thông tin trạng thái ngay lập tức với đơn vị mua hàng, khách hàng (Nhà cung cấp). Ở phía đơn vị thuê dịch vụ Logistic (Nhà cung cấp) gần như bạn có một đơn vị vận chuyển sở hữu của mình vậy. Sau đó các chứng từ, thanh toán hoàn toàn tự động được tích hợp trong giải pháp này giúp bạn giải phóng rất nhiều công việc phải làm thủ công tối giảm chi phí nhân công thực hiện các công việc này trước đây.
N.O.II cung cấp giải pháp quan sát tồn kho cho ngành 3PL với chi phí hợp lý qua công cụ EDI. Giảp pháp của chúng tôi giúp bạn trao đổi, cập nhật thông tin đến tất cả các đối tác thương mại, nhà cung cấp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, giao diện người dùng thân thiện và đội ngũ chuyên gia triển khai EDI nhiệt tình giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận với EDI đơn giản, nhanh chóng.

ung dung edi trong kinh doanh
Năng lực cốt lõi của chúng tôi là cung cấp một giải pháp hiệu quả và có thể mở rộng theo các yêu cầu của các đối tác thương mại một cách dể dàng. Cho phép bạn chia sẽ các báo các báo cáo kinh doanh với khách hàng. Với giải pháp của DiCentral, đáp ứng tốt nhất, nhiều nhất nhu cầu của khách hàng với chi phí không thay đổi.

Lợi ích của giải pháp EDI ngành 3PL

  • Tự động hóa trong việc trao đổi thông tin đơn hàng, vận đơn …
  • Khả năng mở rộng lớn nhưng không làm tăng phí duy trì hay phần cứng
  • Nâng cáo chất lượng dịch vụ vì sự chính xác và khả năng quan sát toàn diện
  • Làm chủ với chi phí thấp
  • Chia sẻ dữ liệu kinh doanh gia tăng mối liên kết với khách hàng
  • Triển khai và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng

Liên hệ với chúng tôi