Giới thiệu giải pháp quản lý cung ứng

Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng chuyên nghiệp ứng dụng công nghệ trao đỗi dữ liệu điện tử EDI


Ứng dụng EDI trong quản lý chuỗi cung ứng

Chuỗi cung ứng (Supply chain) là cụm từ thông dụng trên thế giới và hiện nay nó trở nên quen thuộc ở VN. Giao thương toàn cầu đòi hỏi sự chuyên nghiệp hóa cao. Vì vậy, doanh nghiệp tham gia chuỗi cung ứng phải tập trung tối đa gia tăng lợi thế cạnh tranh của mình và đồng thời phải giao tiếp với các đối tác trong chuỗi cung ứng một cách tốt nhất, trơn tru nhất. Để làm được việc này, EDI (Electronic Data Interchange) là một công cụ không thể thiếu trong các hoạt động giao tiếp và truyền dữ liệu giữa các doanh nghiệp tham gia chuỗi cung ứng.

Tự động hóa trao đổi đơn hàng, tự động phát sinh vận đơn, tự động in nhãn theo đơn hàng, tự động gửi, nhận hóa đơn... bằng phương thức trao đổi dứ liệu điện tử EDI sẽ giúp doanh nghiệp tiết giảm đáng kể chi phí nhận sự, nâng cao tính chính xác thông tin, dữ liệu và là công cụ cơ bản nhất để các doanh nghiệp tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng vào TPP. Phần mềm quản lý cung ứng chuyên nghiệp giúp bạn quản lý tốt nhà cung cấp, quản lý chất lượng dịch vụ đối tác nhà cung cấp. Đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá nhà cung cấp nhằm nâng cao năng lực chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

DiCentral là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong việc cung cấp dịch vụ EDI và các giải pháp phần mềm hỗ trợ chuỗi cung ứng trên thế giới. Tại Việt Nam, N.O.II là đối tác toàn diện của DiCentral. Chúng tôi giới thiệu, triển khai các giải pháp EDI của Dicentral như giải pháp ERP tích hợp, giải pháp quản lý chuyên chở, quản lý kho bãi, hậu cần, giải pháp đóng gói theo các tiêu chuẩn quốc tế, giải pháp cho bên mua và bên bán... Các dịch vụ EDI trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Base), hay triển khai theo hình thức chìa khóa trao tay (On - Premise).
Nhu cầu trao đổi dữ liệu giữa các doanh nghiệp tham gia trong chuỗi cung ứng là vô cùng lớn và phức tạp. Với các giải pháp cung ứng thông minh của DiCentral, mọi việc trở nên đơn giản và thuận lợi. Hỗ trợ doanh nghiệp hội nhập nhanh với môi trường kinh doanh toàn cầu, thông tin dữ liệu truyền và nhận chính xác, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, tiết giảm chi phí vì đã giải phóng hoạt động chân tay ở nhiều khâu trong sản xuất, kinh doanh buôn bán.

trao doi chung tu tu dong

Khi bạn có nhu cầu về các giải pháp quản lý cung ứng và tích hợp. N.O.II rất hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc cung cấp toàn vẹn các dịch vụ EDI và các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng chuyên nghiệp.

Giải pháp quản lý chuỗi cung ứng theo chuyên ngành:

Tải tài liệu tại đây.

Liên hệ với chúng tôi