Giải pháp tích hợp ERP

Giải pháp tích hợp ERP - ERP Tích hợp

giai phap tich hop erp

Tích hợp ERP hay trao đổi, truyền nhận dữ liệu từ một phần mềm khác với ERP hoặc trao đổi dữ liệu giữa hai giải pháp ERP luôn là một công việc đầy thử thách. Tích hợp ERP mất thời gian mà đôi khi không đạt được kết quả như kỳ vọng. Tính sẵn sàng cho việc tích hợp của mỗi hệ thống chưa cao. Tất cả những yếu tố này đã làm một hệ thống ERP của doanh nghiệp dường như bị cô lập. Chúng ta không thoát ra được ERP tiếp nhận đầy đủ một hệ thống khác để mở rộng các ứng dụng ngoài ERP hoặc chúng ta phải làm nhiều động tác thủ công để đưa số liệu ở một ứng dụng khác vào hệ thống ERP.

Với các giải pháp ERP tích hợp của DiCentral, những khó khăn kể trên đều được giải quyết một cách trọn vẹn, nhanh chóng, bảo đảm vẹn toàn dữ liệu với chi phí vô cùng hợp lý. N.O.II hân hạnh giới thiệu tất cả các giải pháp tích hợp ERP của DiCentral tại thị trường Việt Nam.

ERP tich hop

Các giải pháp tích hợp ERP của chúng tôi bao gồm các bộ công cụ cài đặt trực tiếp vào ERP của bạn để nhận và gửi dữ liệu, hoặc các giải pháp chuyển đổi dữ liệu từ các flat file như CSV, Excel, XML. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng công nghệ EDI giúp đơn giản hóa trong vấn đề tích hợp giữa hai hệ thống.

N.O.II hân hạnh lắng nghe tất cả các nhu cầu về tích hợp ERP của quý khách hàng. Hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu tích hợp ERP của bạn. Bạn sẽ không phải thất vọng hay chờ đợi để thấy hệ thống hoạt động trơn tru như chưa bao giờ có vết nối.

Các giải pháp ERP tích hợp của Dicentral bao gồm

Liên hệ với chúng tôi