Giải pháp EDI - DiWeb

DiWeb: Giải pháp trao đỗi dữ liệu điện tử đơn giản, dễ sử dụng với chi phí vô cùng hợp lý


DiWeb là một giảip pháp EDI trên nền tảng web toàn diện, nhanh chóng và dễ sử dụng

N.O.II giới thiệu giải pháp EDI thông qua DiWeb của DiCentral. Tất cả các giao dịch EDI của bạn được kiểm tra, biên dịch, và thực hiện nhanh chóng. DiWeb đưa đến bạn cái nhìn trực quan tài liệu giao dịch toàn bộ chuỗi cung ứng theo thời gian thực

Ứng dụng EDI trên nền tảng web của chúng tôi không thêm phí cho việc mở rộng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đề nghị một giải pháp tích hợp EDI đơn giản cho hệ thống quản lý của bạn. Điều này giúp bạn trao đổi dữ liệu với đối tác kinh doanh ngay tức thì

Các giải pháp EDI của DiCentral đáp ứng nhiều yêu cầu phức tạp về EDI của bạn. Giải pháp EDI của chúng tôi làm việc với một hoặc nhiều đối tác thương mại nhỏ hoặc rất lớn của bạn, hoặc nếu bạn là một nhà mua hàng và cần các nhà cung cấp sử dụng EDI để hỗ trợ việc mua hàng của bạn thì DiWeb là một giải pháp tốt nhất với bạn.

Giải pháp EDI của DiCentral chuyển các giao dịch như vận chuyển, đóng gói vô cùng đơn giản. Hỗ trợ in nhãn chuẩn UCC - 128 dễ dàng cho nhiều máy in. Bạn có thể quản lý EDI của bạn mọi lúc với khả năng nhiều người dùng cùng truy cập vào hệ thống. Phần mềm của chúng tôi giúp bạn giảm ngay lập tức các loại phí ngoài ý muốn.

giai phap edi tren nen web base

Kết nối EDI đến các đối tác thương mại

Tự động thông báo email các đơn hàng. Giải pháp EDI của chúng tôi vô cùng thân thiện. DiWeb tránh rắc rồi với việc đóng gói và giao hàng với nhiều sự lựa dể dàng cho việc in nhãn theo chuẩn UCC -128 đến nhiều máy in. Giải pháp EDI DiWeb của chúng tôi không đòi hỏi phải tính thêm chi phí đầu tư phần mềm để đến với dịch vụ hỗ trợ khách hàng miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi